kaiththala niRaikani - (vinAyagar thudhi) | 1 - கைத்தல நிறைகனி - (விநாயகர் துதி) |
pakkarai vichithramaNi - (vinAyagar) | 2 - பக்கரை விசித்ரமணி - (விநாயகர்) |
umbar tharu - (vinAyagar) | 3 - உம்பர் தரு - (விநாயகர்) |
ninadhu thiruvadi - (vinAyagar) | 4 - நினது திருவடி - (விநாயகர்) |
vidamadaisu vElai - (vinAyagar) | 5 - விடமடைசு வேலை - (விநாயகர்) |
muththaiththaru - (nUl) | 6 - முத்தைத்தரு - (நூல்) |
arukku mangkaiyar - (thirupparangkundRam) | 7 - அருக்கு மங்கையர் - (திருப்பரங்குன்றம்) |
unaith dhinam - (thirupparangkundRam) | 8 - உனைத் தினம் - (திருப்பரங்குன்றம்) |
karuvadaindhu - (thirupparangkundRam) | 9 - கருவடைந்து - (திருப்பரங்குன்றம்) |
kaRukkum anjana - (thirupparangkundRam) | 10 - கறுக்கும் அஞ்சன - (திருப்பரங்குன்றம்) |
kanagandhiraLgindRa - (thirupparangkundRam) | 11 - கனகந்திரள்கின்ற - (திருப்பரங்குன்றம்) |
kAdhadarungkayal - (thirupparangkundRam) | 12 - காதடருங்கயல் - (திருப்பரங்குன்றம்) |
sandhadham bandha - (thirupparangkundRam) | 13 - சந்ததம் பந்த - (திருப்பரங்குன்றம்) |
saruvumbadi - (thirupparangkundRam) | 14 - சருவும்படி - (திருப்பரங்குன்றம்) |
thadakkaip pangkayam - (thirupparangkundRam) | 15 - தடக்கைப் பங்கயம் - (திருப்பரங்குன்றம்) |
padhiththa senchandha - (thirupparangkundRam) | 16 - பதித்த செஞ்சந்த - (திருப்பரங்குன்றம்) |
poruppuRung - (thirupparangkundRam) | 17 - பொருப்புறுங் - (திருப்பரங்குன்றம்) |
mandRalang kondhumisai - (thirupparangkundRam) | 18 - மன்றலங் கொந்துமிசை - (திருப்பரங்குன்றம்) |
vadaththai minjiya - (thirupparangkundRam) | 19 - வடத்தை மிஞ்சிய - (திருப்பரங்குன்றம்) |
varaiththadang kongkai - (thirupparangkundRam) | 20 - வரைத்தடங் கொங்கை - (திருப்பரங்குன்றம்) |
angkai menkuzhal - (thiruchchendhUr) | 21 - அங்கை மென்குழல் - (திருச்செந்தூர்) |
andhagan varundhinam - (thiruchchendhUr) | 22 - அந்தகன் வருந்தினம் - (திருச்செந்தூர்) |
amudha udhadhi vidam - (thiruchchendhUr) | 23 - அமுத உததி விடம் - (திருச்செந்தூர்) |
amboththa vizhi - (thiruchchendhUr) | 24 - அம்பொத்த விழி - (திருச்செந்தூர்) |
aruNamaNi mEvu - (thiruchchendhUr) | 25 - அருணமணி மேவு - (திருச்செந்தூர்) |
avani peRunthOdu - (thiruchchendhUr) | 26 - அவனி பெறுந்தோடு - (திருச்செந்தூர்) |
aLaga bAramalaindhu - (thiruchchendhUr) | 27 - அளக பாரமலைந்து - (திருச்செந்தூர்) |
aRivazhiya mayalperuga - (thiruchchendhUr) | 28 - அறிவழிய மயல்பெருக - (திருச்செந்தூர்) |
anichcham kArmugam - (thiruchchendhUr) | 29 - அனிச்சம் கார்முகம் - (திருச்செந்தூர்) |
anaivarum maruNdu - (thiruchchendhUr) | 30 - அனைவரும் மருண்டு - (திருச்செந்தூர்) |
iyalisaiyil usidha - (thiruchchendhUr) | 31 - இயலிசையில் உசித - (திருச்செந்தூர்) |
irukuzhai yeRindha - (thiruchchendhUr) | 32 - இருகுழை யெறிந்த - (திருச்செந்தூர்) |
iruLviri kuzhalai - (thiruchchendhUr) | 33 - இருள்விரி குழலை - (திருச்செந்தூர்) |
udhadhiyaRal moNdu - (thiruchchendhUr) | 34 - உததியறல் மொண்டு - (திருச்செந்தூர்) |
urukkam pEsiya - (thiruchchendhUr) | 35 - உருக்கம் பேசிய - (திருச்செந்தூர்) |
Evinai nErvizhi - (thiruchchendhUr) | 36 - ஏவினை நேர்விழி - (திருச்செந்தூர்) |
OrAdhu ondRai - (thiruchchendhUr) | 37 - ஓராது ஒன்றை - (திருச்செந்தூர்) |
kattazhagu vittu - (thiruchchendhUr) | 38 - கட்டழகு விட்டு - (திருச்செந்தூர்) |
kaNdumozhi - (thiruchchendhUr) | 39 - கண்டுமொழி - (திருச்செந்தூர்) |
kamala mAdhudan - (thiruchchendhUr) | 40 - கமல மாதுடன் - (திருச்செந்தூர்) |
karikkombam - (thiruchchendhUr) | 41 - கரிக்கொம்பம் - (திருச்செந்தூர்) |
karuppam thangku - (thiruchchendhUr) | 42 - கருப்பம் தங்கு - (திருச்செந்தூர்) |
kaLapam ozhugiya - (thiruchchendhUr) | 43 - களபம் ஒழுகிய - (திருச்செந்தூர்) |
kanangkaL koNda - (thiruchchendhUr) | 44 - கனங்கள் கொண்ட - (திருச்செந்தூர்) |
kandRiluRu mAnai - (thiruchchendhUr) | 45 - கன்றிலுறு மானை - (திருச்செந்தூர்) |
kAlanAr vengkodum - (thiruchchendhUr) | 46 - காலனார் வெங்கொடும் - (திருச்செந்தூர்) |
kugara mEvumei - (thiruchchendhUr) | 47 - குகர மேவுமெய் - (திருச்செந்தூர்) |
kudarniNa menbu - (thiruchchendhUr) | 48 - குடர்நிண மென்பு - (திருச்செந்தூர்) |
kuzhaikkum santhana - (thiruchchendhUr) | 49 - குழைக்கும் சந்தன - (திருச்செந்தூர்) |
kongkaigaL - (thiruchchendhUr) | 50 - கொங்கைகள் - (திருச்செந்தூர்) |
kongkaip paNai - (thiruchchendhUr) | 51 - கொங்கைப் பணை - (திருச்செந்தூர்) |
kodiyanaiya idai - (thiruchchendhUr) | 52 - கொடியனைய இடை - (திருச்செந்தூர்) |
kombanaiyAr - (thiruchchendhUr) | 53 - கொம்பனையார் - (திருச்செந்தூர்) |
kolai madhakari - (thiruchchendhUr) | 54 - கொலை மதகரி - (திருச்செந்தூர்) |
sangkupOl men - (thiruchchendhUr) | 55 - சங்குபோல் மென் - (திருச்செந்தூர்) |
sangkai thAn ondRu - thiruchchendhUr | 56 - சங்கை தான் ஒன்று - திருச்செந்தூர் |
saththam migu Ezhu - (thiruchchendhUr) | 57 - சத்தம் மிகு ஏழு - (திருச்செந்தூர்) |
sandhana savAdhu - (thiruchchendhUr) | 58 - சந்தன சவ்வாது - (திருச்செந்தூர்) |
sEmak kOmaLa - (thiruchchendhUr) | 59 - சேமக் கோமள - (திருச்செந்தூர்) |
thagaranaRai - (thiruchchendhUr) | 60 - தகரநறை - (திருச்செந்தூர்) |
thaN thEnuNdE - (thiruchchendhUr) | 61 - தண் தேனுண்டே - (திருச்செந்தூர்) |
thaNdai aNi - (thiruchchendhUr) | 62 - தண்டை அணி - (திருச்செந்தூர்) |
thandha pasidhanai - (thiruchchendhUr) | 63 - தந்த பசிதனை - (திருச்செந்தூர்) |
tharikkungkalai - (thiruchchendhUr) | 64 - தரிக்குங்கலை - (திருச்செந்தூர்) |
thunbangkoNdu angkam - (thiruchchendhUr) | 65 - துன்பங்கொண்டு அங்கம் - (திருச்செந்தூர்) |
theruppuRaththu - (thiruchchendhUr) | 66 - தெருப்புறத்து - (திருச்செந்தூர்) |
thodariyaman - (thiruchchendhUr) | 67 - தொடரியமன் - (திருச்செந்தூர்) |
thondhi sariya - (thiruchchendhUr) | 68 - தொந்தி சரிய - (திருச்செந்தூர்) |
thOlodu mUdiya - (thiruchchendhUr) | 69 - தோலொடு மூடிய - (திருச்செந்தூர்) |
nAlum aindhu - (thiruchchendhUr) | 70 - நாலும் ஐந்து வாசல் - (திருச்செந்தூர்) |
nidhikkup pingkalan - (thiruchchendhUr) | 71 - நிதிக்குப் பிங்கலன் - (திருச்செந்தூர்) |
nilaiyAp poruLai - (thiruchchendhUr) | 72 - நிலையாப் பொருளை - (திருச்செந்தூர்) |
niRukkunj chUdhana - (thiruchchendhUr) | 73 - நிறுக்குஞ் சூதன - (திருச்செந்தூர்) |
pangam mEvum piRappu - (thiruchchendhUr) | 74 - பங்கம் மேவும் பிறப்பு - (திருச்செந்தூர்) |
panja pAdhagam - (thiruchchendhUr) | 75 - பஞ்ச பாதகம் - (திருச்செந்தூர்) |
padarpuviyin meedhu - (thiruchchendhUr) | 76 - படர்புவியின் மீது - (திருச்செந்தூர்) |
padhuma irusaraN - (thiruchchendhUr) | 77 - பதும இருசரண் - (திருச்செந்தூர்) |
parimaLa kaLaba - (thiruchchendhUr) | 78 - பரிமள களப - (திருச்செந்தூர்) |
paruththandha - (thiruchchendhUr) | 79 - பருத்தந்த - (திருச்செந்தூர்) |
pAdha nUburam - (thiruchchendhUr) | 80 - பாத நூபுரம் - (திருச்செந்தூர்) |
pugarap pungka - (thiruchchendhUr) | 81 - புகரப் புங்க - (திருச்செந்தூர்) |
pUraNa vAra kumba - (thiruchchendhUr) | 82 - பூரண வார கும்ப - (திருச்செந்தூர்) |
perukka sanjaliththu - (thiruchchendhUr) | 83 - பெருக்கச் சஞ்சலித்து - (திருச்செந்தூர்) |
mangkai siRuvar - (thiruchchendhUr) | 84 - மங்கை சிறுவர் - (திருச்செந்தூர்) |
manjenung kuzhal - (thiruchchendhUr) | 85 - மஞ்செனுங் குழல் - (திருச்செந்தூர்) |
manaththin pangku - (thiruchchendhUr) | 86 - மனத்தின் பங்கு - (திருச்செந்தூர்) |
manaikanaga maindhar - (thiruchchendhUr) | 87 - மனைகனக மைந்தர் - (திருச்செந்தூர்) |
mAya vAdai - (thiruchchendhUr) | 88 - மாய வாடை - (திருச்செந்தூர்) |
mAnpOl kaN - (thiruchchendhUr) | 89 - மான்போல் கண் - (திருச்செந்தூர்) |
mugilAmenum - (thiruchchendhUr) | 90 - முகிலாமெனும் - (திருச்செந்தூர்) |
mundhuthamizh mAlai - (thiruchchendhUr) | 91 - முந்துதமிழ் மாலை - (திருச்செந்தூர்) |
mulai mugam - (thiruchchendhUr) | 92 - முலை முகம் - (திருச்செந்தூர்) |
mUpputRuch chevi - (thiruchchendhUr) | 93 - மூப்புற்றுச் செவி - (திருச்செந்தூர்) |
mULumvinai sEra - (thiruchchendhUr) | 94 - மூளும்வினை சேர - (திருச்செந்தூர்) |
vanjangkoNdum - (thiruchchendhUr) | 95 - வஞ்சங்கொண்டும் - (திருச்செந்தூர்) |
vanjaththudan oru - (thiruchchendhUr) | 96 - வஞ்சத்துடன் ஒரு - (திருச்செந்தூர்) |
vandhu vandhu mun - (thiruchchendhUr) | 97 - வந்து வந்து முன் - (திருச்செந்தூர்) |
variyAr karungkaN - (thiruchchendhUr) | 98 - வரியார் கருங்கண் - (திருச்செந்தூர்) |
vidhipOlum undhu - (thiruchchendhUr) | 99 - விதி போலும் உந்து - (திருச்செந்தூர்) |
vindhadhil URi - (thiruchchendhUr) | 100 - விந்ததில் ஊறி - (திருச்செந்தூர்) |
viRalmAran aindhu - (thiruchchendhUr) | 101 - விறல்மாரன் ஐந்து - (திருச்செந்தூர்) |
vengkALam pANam - (thiruchchendhUr) | 102 - வெங்காளம் பாணம் - (திருச்செந்தூர்) |
vem sarOrugamO - (thiruchchendhUr) | 103 - வெம் சரோருகமோ - (திருச்செந்தூர்) |
agalvinai - (pazhani) | 104 - அகல்வினை - (பழநி) |
aNipattu aNugi - (pazhani) | 105 - அணிபட்டு அணுகி - (பழநி) |
adhala vidhala - (pazhani) | 106 - அதல விதல - (பழநி) |
abagAra nindhai - (pazhani) | 107 - அபகார நிந்தை - (பழநி) |
arisana vAdai - (pazhani) | 108 - அரிசன வாடை - (பழநி) |
aruththi vAzhvodu - (pazhani) | 109 - அருத்தி வாழ்வொடு - (பழநி) |
avanidhanilE - (pazhani) | 110 - அவனிதனிலே - (பழநி) |
aRamilA nilai - (pazhani) | 111 - அறமிலா நிலை - (பழநி) |
AthaLigaL puri - (pazhani) | 112 - ஆதாளிகள் புரி - (பழநி) |
AlakAlam ena - (pazhani) | 113 - ஆலகாலம் என - (பழநி) |
ARumugam ARumugam - (pazhani) | 114 - ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் - (பழநி) |
ith thAraNikkuL - (pazhani) | 115 - இத் தாரணிக்குள் - (பழநி) |
iravi ena - (pazhani) | 116 - இரவி என - (பழநி) |
irukanaga mAmEru - (pazhani) | 117 - இருகனக மாமேரு - (பழநி) |
iru seppena - (pazhani) | 118 - இரு செப்பென - (பழநி) |
ilagiya kaLaba - (pazhani) | 119 - இலகிய களப - (பழநி) |
ilagukani minju - (pazhani) | 120 - இலகுகனி மிஞ்சு - (பழநி) |
uyirk kUdu - (pazhani) | 121 - உயிர்க் கூடு - (பழநி) |
ulagapasu pAsa - (pazhani) | 122 - உலகபசு பாச - (பழநி) |
orupozhudhum irusaraNa - (pazhani) | 123 - ஒருபொழுதும் இருசரண - (பழநி) |
oruvarai oruvar - (pazhani) | 124 - ஒருவரை ஒருவர் - (பழநி) |
Odi Odi - (pazhani) | 125 - ஓடி ஓடி - (பழநி) |
kadalaich chiRai - (pazhani) | 126 - கடலைச் சிறை - (பழநி) |
kadalai poriyavarai - (pazhani) | 127 - கடலை பொரியவரை - (பழநி) |
gadhiyai vilakku - (pazhani) | 128 - கதியை விலக்கு - (பழநி) |
kariya periya - (pazhani) | 129 - கரிய பெரிய - (பழநி) |
kariya mEgamathO - (pazhani) | 130 - கரிய மேகமதோ - (பழநி) |
kariyiNai kOdena - (pazhani) | 131 - கரியிணை கோடென - (பழநி) |
karugi agandRu - (pazhani) | 132 - கருகி அகன்று - (பழநி) |
kaRuppuvilil - (pazhani) | 133 - கருப்புவிலில் - (பழநி) |
karuvin uruvAgi - (pazhani) | 134 - கருவின் உருவாகி - (பழநி) |
kalaga vALvizhi - (pazhani) | 135 - கலக வாள்விழி - (பழநி) |
kalagak kayalvizhi - (pazhani) | 136 - கலகக் கயல்விழி - (பழநி) |
kalaviyi lichchi - (pazhani) | 137 - கலவியி லிச்சி - (பழநி) |
kalai kodu - (pazhani) | 138 - கலை கொடு - (பழநி) |
kaLaba mulaiyai - (pazhani) | 139 - களப முலையை - (பழநி) |
kaRuththa kuzhalaNi - (pazhani) | 140 - கறுத்த குழலணி - (பழநி) |
kanaga kumbam - (pazhani) | 141 - கனக கும்பம் - (பழநி) |
kanaththiRugi - (pazhani) | 142 - கனத்திறுகி - (பழநி) |
ganamAi ezhundhu - (pazhani) | 143 - கனமாய் எழுந்து - (பழநி) |
kAr aNindha - (pazhani) | 144 - கார் அணிந்த - (பழநி) |
kurambai malasalam - (pazhani) | 145 - குரம்பை மலசலம் - (பழநி) |
kurudhi malasalam - (pazhani) | 146 - குருதி மலசலம் - (பழநி) |
kuzhal adavi - (pazhani) | 147 - குழல் அடவி - (பழநி) |
kuzhalgaL sariya - (pazhani) | 148 - குழல்கள் சரிய - (பழநி) |
kuRiththamaNi - (pazhani) | 149 - குறித்தமணி - (பழநி) |
kundRung kundRum - (pazhani) | 150 - குன்றுங் குன்றும் - (பழநி) |
kondhuth tharu - (pazhani) | 151 - கொந்துத் தரு - (பழநி) |
kOla kungkuma - (pazhani) | 152 - கோல குங்கும - (பழநி) |
kOla madhivadhanam - (pazhani) | 153 - கோல மதிவதனம் - (பழநி) |
sagadaththiR kuzhai - (pazhani) | 154 - சகடத்திற் குழை - (பழநி) |
sindhura kUrama - (pazhani) | 155 - சிந்துர கூரம - (பழநி) |
sivanAr manangkuLira - (pazhani) | 156 - சிவனார் மனங்குளிர - (பழநி) |
siRu paRaiyum - (pazhani) | 157 - சிறு பறையும் - (பழநி) |
see udhiram engkum - (pazhani) | 158 - சீ உதிரம் எங்கும் - (பழநி) |
seeRal asadan - (pazhani) | 159 - சீறல் அசடன் - (பழநி) |
surudhi mudi mOnam - (pazhani) | 160 - சுருதி முடி மோனம் - (பழநி) |
suruLaLaga bara - (pazhani) | 161 - சுருளளக பார - (பழநி) |
gnAnangkoL - (pazhani) | 162 - ஞானங்கொள் - (பழநி) |
thagara naRumalar - (pazhani) | 163 - தகர நறுமலர் - (பழநி) |
thagaimaith thaniyil - (pazhani) | 164 - தகைமைத் தனியில் - (பழநி) |
thamarum amarum - (pazhani) | 165 - தமரும் அமரும் - (பழநி) |
thalaivali maruththeedu - (pazhani) | 166 - தலைவலி மருத்தீடு - (பழநி) |
thidamili saRtguNamili - (pazhani) | 167 - திடமிலி சற்குணமிலி - (பழநி) |
thimira udhadhi - (pazhani) | 168 - திமிர உததி - (பழநி) |
thOgaimayilE kamala - (pazhani) | 169 - தோகைமயிலே கமல - (பழநி) |
nAdha vindhu - (pazhani) | 170 - நாத விந்து - (பழநி) |
nigamam enil - (pazhani) | 171 - நிகமம் எனில் - (பழநி) |
netRiveyarth thuLi - (pazhani) | 172 - நெற்றி வெயர்த்துளி - (பழநி) |
pagardhaRka aridhAna - (pazhani) | 173 - பகர்தற்கு அரிதான - (பழநி) |
panja pAdhagan - (pazhani) | 174 - பஞ்ச பாதகன் - (பழநி) |
pAriyAna kodai - (pazhani) | 175 - பாரியான கொடை - (பழநி) |
pudavikku aNi - (pazhani) | 176 - புடவிக்கு அணி - (பழநி) |
pudaisep pena - (pazhani) | 177 - புடைசெப் பென - (பழநி) |
periyadhOr kari - (pazhani) | 178 - பெரியதோர் கரி - (பழநி) |
bOdhagam tharu - (pazhani) | 179 - போதகம் தரு - (பழநி) |
mandharamadhenavE - (pazhani) | 180 - மந்தரமதெனவே - (பழநி) |
marumalarinan - (pazhani) | 181 - மருமலரினன் - (பழநி) |
manakkavalai Edhum - (pazhani) | 182 - மனக்கவலை ஏதும் - (பழநி) |
malaraNi koNdai - (pazhani) | 183 - மலரணி கொண்டை - (பழநி) |
mugilaLagaththil - (pazhani) | 184 - முகிலளகத்தில் - (பழநி) |
mugai muLari - (pazhani) | 185 - முகை முளரி - (பழநி) |
mudhiravuzhaiyai - (pazhani) | 186 - முதிரவுழையை - (பழநி) |
muththukku - (pazhani) | 187 - முத்துக்கு - (பழநி) |
mUlam kiLar Or - (pazhani) | 188 - மூலம் கிளர் ஓர் - (பழநி) |
mUla mandhiram - (pazhani) | 189 - மூல மந்திரம் - (பழநி) |
muruguseRi kuzhalavizha - (pazhani) | 190 - முருகுசெறி குழலவிழ - (பழநி) |
murugu seRikuzhal mugil - (pazhani) | 191 - முருகு செறிகுழல் முகில் - (பழநி) |
vasanamiga Etri - (pazhani) | 192 - வசனமிக ஏற்றி - (பழநி) |
vanjanai minji - (pazhani) | 193 - வஞ்சனை மிஞ்சி - (பழநி) |
varadhA maNi nee - (pazhani) | 194 - வரதா மணி நீ - (பழநி) |
vanidhai udal - (pazhani) | 195 - வனிதை உடல் - (பழநி) |
vAdham piththam - (pazhani) | 196 - வாதம் பித்தம் - (பழநி) |
vAraNan thanai - (pazhani) | 197 - வாரணந் தனை - (பழநி) |
vidham isaindhu - (pazhani) | 198 - விதம் இசைந்து - (பழநி) |
virai maruvu - (pazhani) | 199 - விரை மருவு - (பழநி) |
vEy isaindhu - (pazhani) | 200 - வேய் இசைந்து - (பழநி) |
avAmaruvu - (swAmimalai) | 201 - அவாமருவு - (சுவாமிமலை) |
Ananam ugandhu - (swAmimalai) | 202 - ஆனனம் உகந்து - (சுவாமிமலை) |
AnAdha pirudhi - (swAmimalai) | 203 - ஆனாத பிருதி - (சுவாமிமலை) |
irAviniruL pOlum - (swAmimalai) | 204 - இராவினிருள் போலும் - (சுவாமிமலை) |
iruvinai punaindhu - (swAmimalai) | 205 - இருவினை புனைந்து - (சுவாமிமலை) |
endhath thigaiyinum - (swAmimalai) | 206 - எந்தத் திகையினும் - (சுவாமிமலை) |
oruvaraiyum oruvar - (swAmimalai) | 207 - ஒருவரையும் ஒருவர் - (சுவாமிமலை) |
kadAvinidai - (swAmimalai) | 208 - கடாவினிடை - (சுவாமிமலை) |
kadimA malarkkuL - (swAmimalai) | 209 - கடிமா மலர்க்குள் - (சுவாமிமலை) |
kadhiravan ezhundhu - (swAmimalai) | 210 - கதிரவனெ ழுந்து - (சுவாமிமலை) |
kaRai padum udambU - (swAmimalai) | 211 - கறை படும் உடம்பு - (சுவாமிமலை) |
kAmiyath thazhundhi - (swAmimalai) | 212 - காமியத் தழுந்தி - (சுவாமிமலை) |
kumaragurubara muruga guganE - (swAmimalai) | 213 - குமரகுருபர முருக குகனே - (சுவாமிமலை) |
kumara gurubara muruga saravaNa - (swAmimalai) | 214 - குமர குருபர முருக சரவண - (சுவாமிமலை) |
kOmaLa veRpinai - (swAmimalai) | 215 - கோமள வெற்பினை - (சுவாமிமலை) |
saraNa kamalAlayaththil - (swAmimalai) | 216 - சரண கமலாலயத்தில் - (சுவாமிமலை) |
suththiya narappudan - (swAmimalai) | 217 - சுத்திய நரப்புடன் - (சுவாமிமலை) |
segamAyai utRu - (swAmimalai) | 218 - செகமாயை உற்று - (சுவாமிமலை) |
sElum ayilum - (swAmimalai) | 219 - சேலும் அயிலும் - (சுவாமிமலை) |
tharuvar ivar - (swAmimalai) | 220 - தருவர் இவர் - (சுவாமிமலை) |
theruvinil nadavA - (swAmimalai) | 221 - தெருவினில் நடவா - (சுவாமிமலை) |
nAsarthang kadai - (swAmimalai) | 222 - நாசர்தங் கடை - (சுவாமிமலை) |
nAvERu pA maNaththa - (swAmimalai) | 223 - நாவேறு பா மணத்த - (சுவாமிமலை) |
nilavinilE - (swAmimalai) | 224 - நிலவினிலே - (சுவாமிமலை) |
niRaimadhi mugamenum - (swAmimalai) | 225 - நிறைமதி முகமெனும் - (சுவாமிமலை) |
paravaridhAgi - (swAmimalai) | 226 - பரவரிதாகி - (சுவாமிமலை) |
palakAdhal petRida - (swAmimalai) | 227 - பலகாதல் பெற்றிட - (சுவாமிமலை) |
pAdhi madhinadhi - (swAmimalai) | 228 - பாதி மதிநதி - (சுவாமிமலை) |
magara kEdhanaththan - (swAmimalai) | 229 - மகர கேதனத்தன் - (சுவாமிமலை) |
maruvE seRiththa - (swAmimalai) | 230 - மருவே செறித்த - (சுவாமிமலை) |
muRugu kALa - (swAmimalai) | 231 - முறுகு காள - (சுவாமிமலை) |
vAthamodu sUlai - (swAmimalai) | 232 - வாதமொடு சூலை - (சுவாமிமலை) |
vAram utRa - (swAmimalai) | 233 - வாரம் உற்ற - (சுவாமிமலை) |
vArkuzhalai - (swAmimalai) | 234 - வார்குழலை - (சுவாமிமலை) |
vArkuzhal viriththu - (swAmimalai) | 235 - வார்குழல் விரித்து - (சுவாமிமலை) |
vidamum vadivElum - (swAmimalai) | 236 - விடமும் வடிவேலும் - (சுவாமிமலை) |
viriththa paingkuzhal - (swAmimalai) | 237 - விரித்த பைங்குழல் - (சுவாமிமலை) |
vizhiyAl marutti - (swAmimalai) | 238 - விழியால் மருட்டி - (சுவாமிமலை) |
amaivutRu adaiya - (thiruththaNigai) | 239 - அமைவுற்று அடைய - (திருத்தணிகை) |
aragara sivan ari - (thiruththaNigai) | 240 - அரகர சிவன் அரி - (திருத்தணிகை) |
arukki meththena - (thiruththaNigai) | 241 - அருக்கி மெத்தென - (திருத்தணிகை) |
iruppaval thiruppugazh - (thiruththaNigai) | 242 - இருப்பவல் திருப்புகழ் - (திருத்தணிகை) |
irumalu rOga - (thiruththaNigai) | 243 - இருமலு ரோக - (திருத்தணிகை) |
udali nUdu - (thiruththaNigai) | 244 - உடலி னூடு - (திருத்தணிகை) |
udaiyavargaL Evar - (thiruththaNigai) | 245 - உடையவர்கள் ஏவர் - (திருத்தணிகை) |
uyyagnAnaththu neRi - (thiruththaNigai) | 246 - உய்யஞானத்து நெறி - (திருத்தணிகை) |
eththanai kalAdhi - (thiruththaNigai) | 247 - எத்தனை கலாதி - (திருத்தணிகை) |
eluppu nAdigaL - (thiruththaNigai) | 248 - எலுப்பு நாடிகள் - (திருத்தணிகை) |
enakkena yAvum - (thiruththaNigai) | 249 - எனக்கென யாவும் - (திருத்தணிகை) |
enai adaindha - (thiruththaNigai) | 250 - எனை அடைந்த - (திருத்தணிகை) |
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக